26 Tháng Năm 2022     Đăng Nhập
..:: SẢN PHẨM ::..
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

LƯỢT TRUY CẬP
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 28
Số thành viên Ngày hôm qua: 62
Tổng Tổng: 225482
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Sau hơn 10 năm phát triển, đối mặt với những thách thức của thị trường. Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Ngọc Tuệ chúng tôi đã liên tục đổi mới công nghệ, nâng cao kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường và đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay khách hàng.

Tháng 11 năm 2014, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm mang tính đột phá là Tôn Xốp Chống Nóng 3 Lớp mang thương hiệu được bảo hộ độc quyền " Home Mat ". 

Với ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm tấm lợp truyền thống như chống nóng, cách âm. Tôn Xốp 3 Lớp Home Mat đã giải quyết triệt để vấn đề bức xúc của rất nhiều công trình khi sử dụng tấm lợp truyền thống đó là nắng lên thì nóng, mưa to thì ồn.
Được sản xuất theo quy trình quản lý ISO 9001:2008 bởi những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm trên dây chuyền hiện đại với công nghệ phun xốp nở trực tiếp độc đáo.
Lớp xốp chống nóng lên đến 18mm và lớp tôn nền được lấy từ những nhà máy uy tín lâu năm trên thị trường như VNSteel Thăng Long, SSSC Việt Nhật, Fujiton, Maruichi Sun Steel … bên cạnh đó các sản phẩm tôn xốp chống nóng Home Mat còn được trang bị thêm một lớp giấy bạc phản xạ nhiệt để đảm bảo cho công trình của bạn mát mẻ về mùa hè, ấm ấp về mùa đông.

Không dừng lại tại đó, nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, tháng 10 năm 2016. Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Ngọc Tuệ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Tôn Trần Chống Nóng 13 Sóng mang thương hiệu Home Mat.

Đây là sản phẩm chuyên sử dụng làm trần, thay thế các vật liệu như trần tôn 1 lớp, trần nhựa …

Trên nền công nghệ sản xuất tôn xốp chống nóng Home Mat, bên cạnh sự đổi mới về kiểu dáng, về màu sắc sản phẩm tôn trần xốp chống nóng Home Mat cũng có thêm lựa chọn cho khách hàng như tôn màu vân gỗ, ngọc bích hay vàng nâu … là những tông màu không chỉ mang lại sự hài hòa mà còn đem đến vẻ đẹp sang trọng cho  không gian gia đình, văn phòng …
Tôn Xốp Chống Nóng 3 Lớp Home Mat kể từ khi ra mắt với chất lượng được bảo đảm bằng uy tín trên 10 năm hoạt động của chúng tôi đã và đang nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng, bạn hàng gần xa.
Thành công của bạn là thành công của chúng tôi !

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI NGỌC TUỆ
Lô B6, khu công nghiệp Thụy Vân, xã Thụy Vân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
ĐT: 02103952673  - Email: tonhomemat@gmail.com
Hotline:  0888164968

Copyright by www.tonngoctue.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn