14 Tháng Tám 2022     Đăng Nhập
..:: TIN TỨC ::..
 
Xem tin bài

Tôn 3 Lớp Home Mat Là Gì ?
22 Tháng Năm 2013 :: 4:18 CH :: 15997 Views :: 0 Comments


Để tạo sự thông thoáng tự nhiên cho không gian mà không cần sử dụng quá nhiều điện năng, ngoài các tư vấn của chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, việc lựa chọn vật liệu mái để làm mát không gian thích hợp có vai trò cực kỳ quan trọng.

Các vật liệu chống nóng thông thường là tôn. Nhưng loại tôn này có nhược điểm là hấp thụ nhiệt rất cao, khiến cho không gian bên dưới rất nóng bức. Để khắc phục, các nhà máy đã cho sản xuất thêm một lớp xốp PU (Polyurethane) dày 18mm bên dưới tấm tôn với mục đích chống nóng và giảm mức tiêu hao điện năng so với khi sử dụng tôn lợp thông thường. Và những loại tôn này được gọi chung là tôn xốp chống nóng, tôn cách nhiệt.


Cấu tạo tôn xốp chống nóng 3 lớp Home Mat

Tôn xốp chống nóng chống ồn được tạo nên bởi 3 lớp là lớp Tôn + lớp PU (Polyurethane) + lớp màng PP/PVC. Nhờ công nghệ phun xốp nở trực tiếp đặc biệt của chất PU. Tấm tôn, lớp PU và lớp màng PP/PVC trở thành một khối thống nhất, chắc chắn và phẳng tuyệt đối.

Tham khảo: Trồng răng tại Đông Anh

Cấu tạo tôn chống nóng được mô tả như sau:
1. Lớp Tôn bề mặt:
Lớp tôn nền với chất lượng tiêu chuẩn JIS (Nhật Bản), ASTM (Mỹ) và AS (Úc) có tác dụng che mưa nắng và tạo nên kết cấu bền vững cho tấm lợp. Được sử dụng từ những thương hiệu uy tín lâu năm như VNSteel Thăng Long, SSSC Việt Nhật ... đã tạo lên chất lượng hoàn hảo cho tấm lợp cách nhiệt.

Cấu tạo lớp tôn nền


2. Lớp xốp PU (Polyurethane):
Chất PU đem lại cho sản phẩm tính năng cách nhiệt và cách âm lý tưởng. Từ đầu thập kỷ 60, PU đã được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho các toà nhà và các công trình xây dựng và ngày càng thể hiện được các đặc tính nổi trội hơn hẳn so với các chất liệu dùng để cách âm cách nhiệt thông thường. PU được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất các sản phẩm cách nhiệt, cách âm trong xây dựng và đời sống như: vật liệu cách nhiệt tủ lạnh, bình nóng lạnh, nhà xưởng, kho tàng, kho đông lạnh,…. đặc biệt công nghệ chống nóng và ồn cho mái nhà công nghiệp và nhà dân dụng.
Các tính năng nổi bật của chất PU:
Tính năng cách nhiệt: PU là một trong những chất liệu có tính dẫn nhiệt thấp nhất trong các loại vật liệu cách nhiệt. Chất liệu này có thể giữ nóng rất tốt và cũng có thể duy trì được nhiệt độ làm lạnh phù hợp nhất
Tính năng cách âm: Chất PU có khả năng cách âm cao, giảm thiểu tối đa tiếng ồn của môi trường xung quanh (khả năng cách âm 27,3dB).
Khả năng chịu nén hoàn hảo: PU có khả năng chịu nén rất tốt, đặc biệt cường độ chịu nén của vật liệu sẽ tăng lên khi được kết dính với với bề mặt của các vật liệu xây dựng khác.
Khả năng kết dính vững bền: Trong khoảng thời gian ngắn từ khi pha trộn tới bước xử lý cuối cùng, PU có khả năng kết dính hữu hiệu với diện tích bề mặt của các vật liệu xây dựng khác.
Khả năng tương thích nhạy bén với các vật liệu khác: PU có thể dễ dàng kết dính với các vật liệu phổ biến như: giấy, lá kim loại, sợi thuỷ tinh, thép, nhôm, vữa, gỗ dán và các vật liệu nhựa. Các chất liệu này cũng góp phần làm tăng độ kết dính và độ bền của PU.
Tính bền nhiệt: PU có thể được sử dụng và giữ được độ bền vững trong điều kiện nhiệt độ ngoài trời từ - 118­ 0C tới + 820C.
Khả năng chống ẩm cao: PU có tính năng chống ẩm vượt trội trong các điều kiện tự nhiên có độ ẩm cao, đặc biệt tính năng chống ẩm được tăng lên khi kết hợp với các vật liệu chống ẩm khác như PP hoặc PVC.
Tính bền vững trong môi trường kiềm: Ngâm trong dung dịch có độ pH 14 trong 60 ngày mà không có phản ứng.

Tham khảo: Phim cách nhiệt 3M giá rẻ

3.Lớp màng PP/PVC:
Lớp màng PP/PVC được cán ép phía dưới tấm lợp tạo nên bề mặt mang nét thẩm mỹ cho không gian nội thất, có thể thay thế tấm trần được làm bằng các vật liệu thông thường khác.
* Mọi chi tiết xin liên hệ nhà máy sản xuất tôn xốp chống nóng 3 lớp Home Mat
Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Ngọc Tuệ
Lô B6, KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
Email: ngoctue.tonlop@gmail.com
Hotline: 0913009610

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Copyright by www.tonngoctue.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn